Hội cựu thanh niên xung phong xã Đông La hoạt động có hiệu quả

Nhiệm kỳ qua, Hội cựu thanh niên xung phong xã Đông La đã triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình, các cuộc vận động, quan tâm chăm lo tới quyền lợi, lợi ích chính đáng của thanh niên xung phong. Đông viên cựu thanh niên xung phong trong xã phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, hăng hái tham gia công tác xã hội, các phong trào của địa phương, tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế của địa phương. Đáng chú ý Hội đã làm tốt công tác xây dựng quỹ tình nghĩa. 5 năm qua, Hội tổ chức thăm hỏi, phúng viếng khi hội viên qua đời với tổng số tiền gần 10 triệu đồng, vận động xây dựng 4 nhà tình nghĩa trị giá 210 triệu đồng tặng gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. tặng 3 sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng/1 sổ cho hộiviên khó khăn, Phối hợp với tổ chức y tế khám chữa bệnh miễn phí cho hội viên trên 10 triệu đồng. Tặng 130 xuất quà với tổng số tiền 26 triệu đồng nhân dịp têt nguyên đán. Hiện nay Hội cựu thanh niên xung phong xã Đông La đang phát động phong trào thi đua, tích cực tuyên truyền vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết góp phần động viên hội viên khắc phục khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống./.